จะไปทำงานล่ะน๊า...จะไม่ได้อัพไดแล้วน๊า แง๊ แง๊
กลับมาแล้ว
สุขจนล้นใจ...วิ๊งๆๆๆๆ
ปีใหม่...หมูอู๊ด+++ ^-^
อัพได ส่งท้ายปี
อย่าบอกให้ใครรู้ ฮูฮู้
จะอยู่ในใจเสมอ
ทุกข์ของคนสวย กลุ้มใจมั๊กมาก....
สายลมพริ้วไหว
อยากเข้ากรุง
เบื่อ
ระบาย ระบาย ระบาย
สบายใจจัง ได้ shopping
เกรดออกหมด เรียนจบแล้วจ้า อิอิ ดีใจจังเลย
อัพไดผิดวัน
ไปหาหมอ...หมอหล่อ น่ารัก ถูกใจ อิอิ วิ๊ว วิ๊ว
มีความสุขจัง
สักวันจะเป็นอย่างฝันไฝ่ จะทำให้ได้
เสื้อน้องกี้...................
อังศุมาลินตีขิม... The returning of friendship...เมากระจายค่า
so sweet
รัก น้องเป้ สุดหัวใจ
โหย ไม่ได้ อัพได นานมาก จริงๆๆ
อีกนานไหม
สมัครแอร์ครั้งแรกในชีวิต ตื่นเต้นมากมายหัวใจจะวาย น้ำตาไหลพราก ตอน2
ไปสมัครแอร์มาครั้งแรกในชีวิต ตื่นเต้นมากมาย หัวใจแทบวาย น้ำตาไหลพราก
คอมพังอีกแล้วครับพี่น้อง
บททดสอบใจ
วันแรกจ้าอังศุมาลินตีขิม... The returning of friendship...เมากระจายค่า

  วันนี้วันดี เป็นศรีวัน

น้องกี้ไปเรียนขิมมาจ้า หลังจากที่ร้างรา จากวงการสาวสวยด้วยดนตรีไทย ไปนาน กว่าเกือบสองปี วันนี้ก้อได้เวลา ไปนั่งเรียน แม่ให้ครูที่จ้างมาสอนดนตรีให้เด็กที่โณงเรียนสอนแหละ แล้ว พอเค้า มีเวลาว่างสองชั่วโมง กี้ก้อเลยไปเรียน อิอิ สนุกมากมาย... หรอค๊า ก้อนะคะ คิดดูสิ ว่าน้องกี้ ไม่ได้ เรียนมาตั้งนาน แล้ว มันจะได้ อะไรมากน้อย ล่ะคะ  ก้อ ตีไปก๊องๆ แก๊งๆ แล้วก้อ มานั่งซ้อมเอง ที่บ้านต่อ แล้ว วันนี้ น้องกี้เล่นเพลง อะไร รู้ไหมคะ แหม เพลงนี้น่ะค่ะ ว่าไปก้อเป็นเพลง ที่ทำให้น้องกี้ อยากเรียนขิมเรยน๊า นั่นก้อคือเพลง นางครวญค่ะ อิอิ เป็นน้องอัง วิ๊วๆๆ แต่ ไม่เอาอ่ะ ไม่อยากให้ สามีตายแบบในเรื่อง วันนี้ ตีเป็น สองบรรทัดแล้ว นะ อืมรออีก หน่อยแล้ว กัน จะมาครวญ เพลงให้ฟังกันนะค๊า

เมื่อวันนี้ ของอาทิตย์ ที่แล้ว กี้ไป กทม. มาแต่ ไม่ได้อัพได เล่าให้ฟังเพราะว่าขี้เกียจ ก้อขี้เกียจได้ ครบ 1 อาทิตย์ พอดีเลย นะ อืม น่าได้โล่ห์ จริงๆ เรา

 ก้อเข้า กรุงไปเพื่อ ถามอาจารย์ เรื่องเกรด น่ะหล่ะค่ะ ก้อแบบว่า ร้อนใจนี่นา เพราะถ้า เกรด ไม่ผ่าน ช่ายมะ มันก้อต้องเรียนใหม่ แล้ว สำนักทะเบียน บ้านี่ก้อไม่ยอม คลอดเกรด สักที ถ้าเป็นผู้หญิงก้อคงต้องตายท้องกลมแล้วหล่ะ เพราะ ว่าคลอดยากมากๆ ก้อเลยต้องลำบากน้องกี้ มุ่งหน้าเข้ากรุงไปกราบอาจารย์ แล้ว ก้อได้ ความว่า ผ่านค่ะ ผ่าน ผ่าน ผ่าน แต่เกรด ดีหรือปป่าวนี่อีกเรื่องนึงนะ ไม่รู้ แต่ ว่าผ่านก้อพอแล้ว ช่างเหอะ แอบ งอนป้าเคน เราก้อนะ นึกว่าป้าเค้าจะส่งเกรด คนแรกๆ เลยไง ที่ไหนได้ เกรดป้ายังไม่ออกเลย เพราะป้าโดนย้าย office เอกสารโดนย้ายหมด ป้าหาของไม่เจอ ก้อเลย อ้อนป้าไป ว่าหนูจบเมื่อเทอมที่แล้ว นะคะป้าขา ยังบอกหนูหน่อยนะคะวว่า ชะตาหนู จะเป็นยังไง ป้าแก บอกว่า I'm not gonna fail you โหย ประโยคประวัติศาสตร์ เลยนะคะเนี่ย ได้ยินแบบนี้ น้องกี้ ก้อหน้าบานเป็นกระด้งเลยค่ะ แกบอก ไม่ต้องworry อะไร หรอก ไม่ให้ ตกหรอก น่ารักไหมคะ ป้าเคนของเรา รักป้าเคน จริงๆ เลยค่า จุ๊บๆๆ

ว่าไป รักอาจารย์ ทุกคนเลยค่ะ เพราะ ว่า พออ. รู้ว่า น้องกี้ไป สมัครแอร์ บินไทยไม่ได้นะคะ รุ่ม ด่าสำนักทะเบียนกันใหญ่เลยค่ะ ว่าออกเกรด ช้า แต่ อ. บางคนก้อส่งเกรด ช้า ด้วยนี่นา แต่ ช่างเหอะ ทำ ใจ

 เสร็จจากมหาลัย ก้อ กระโจนปรู๊ดไป สยามค่ะ เพราะวันนี้เป็น วันเกิดของเพื่อนแค้ย แสนรัก เอ๊ะ ยังไงกัน ค่ะ เล่าให้ฟังก้อได้ค่ะ เพราะ ว่าเมื่อ สองปี ก่อนดน้น น้องกี้ มีเพื่นรักอยู่ คนนึง ชื่อว่า นุชชี่ รักกันมา แต่แล้ว ก้อมีเรื่องให้ผิดใจกัน เพราะ ความไม่ดีของกี้ เอง กะ ความเอาแต่ ใจของนังนุชชี่ ทำให้เราต้องจบความเป็นเพื่นกันไป แต่เมื่อเวลาผ่านไป ก้อมีเหตุการณ์ ให้เรา ย้อนกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีกค่ะ

  ก้อไป กินข้าว ไปเที่ยวกัน แล้ว ก้อไป นอนที่บ้าน มัน เมากระจาย และแทะ เพื่อนนะคะ ไม่ใช่ กี้ แต่ กี้อาย เค้า อะคะ เพราะ เพือน กี้ มันเมา แล้ว โวยวาย อาละ วาดไง เท่านั้น ไม่พอ อ้วก ใส่กี้ อีก แมร่ง ไม่อยากจะพูด เอาเหอะ วันเกิดแก  ชั้นยอม

 แต่ เชื่อเลย นังนี่ คงคิดถึง กี้มากจริงๆ หรือ ไม่ก้อ รักกี้ มาก เพราะ พิเมา มันบอก คนลั่นผับเลย ค่ะ ว่ากี้ เพื่อนรัก โกดด กันนาน แต่ ตอนนี้ ดี กันแล้ว ไม่เจอ นาน คิดถึง เนอะ น่ารักเนอะ กี้ ก้อคิดถึง มันเหมือ นกันแต่ อีโก้เยอะไ เลยไม่ง้อ

เอาเหอะ ยังไง ตอนนี้ ก้อดี กันแล้ว กี้ ก้อจะ พยายามรักษา มิตรภาพ ที่กลับคืนมาครั้งนี้ เอาไว้ให้ ดีที่สุด จะไม่ยอม เสียไปอีกแล้ว บอกไม่ถูก จริงๆ ว่าดีใจมาก ขนาดไหน ที่ได้กลับ มาเป็นเพื่อนกันอีก ดีใจ จริงๆๆ

 

   ชั้นรักแก นะ นังนุชชี่

 

     Share

<< so sweetเสื้อน้องกี้................... >>

Posted on Mon 1 Jan 2007 1:44


 
ดีใจด้วยนะที่คืนดีกับเพื่อน
ja   
Tue 21 Nov 2006 18:17 [2]

เรียกเค้าซะป้าเชียวนะเมิง
แต่เค้าสอนดีโคตรๆ อ่ะ กรูเสียดายไม่กล้าลง หนาววดึ๋ง ไม่กล้าเสี่ยง

เพื่อนกันทะเลาะกันไมวะ แต่ดีกันก็ดีแล้ว จุ๊บๆ

รักนีนี่เหมือนกันเด้อค่ะ เฮ่ๆ

ไว้นัดเจอกัน

เมิงห้ามเบี้ยว!
AiMhad   
Tue 14 Nov 2006 23:57 [1]
 


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh