ตาบวม...ฉึ่ง
Proud of Being Thai
เราจะโต๊ เราจะโต
กลัว
ถุงน่องขาด!!!
วัน วัน หนึ่ง
สิวขึ้น
ชีวิตอันแสนวุ่นวายของน้องกี้
เปลี่ยนไปทุกอย่าง
มาแล้วจ้า
เงินเดือน เดือนแรก ร้อนๆ จ้า
คิดถึง
ฉันมาทำอะไรที่นี่
พายุ..ที่เพิ่งผ่านพ้นไป!!!!
ชะแว๊ป...ไปซื้อเค้ก
เมื่อไหร่หวัดจะหายสักที...(ฟระ)
อยากกลับบ้าน อยากนอน
ลากสังขาร ไปท่องราตรี
วันที่ฉันป่วย...แต่ก้อต้องทำงาน
วีรกรรมน้องกี้... ในที่ทำงาน
Lonely Valentine's
Precious Moment! (Part I)
จะไปทำงานล่ะน๊า...จะไม่ได้อัพไดแล้วน๊า แง๊ แง๊
กลับมาแล้ว
สุขจนล้นใจ...วิ๊งๆๆๆๆ
ปีใหม่...หมูอู๊ด+++ ^-^
อัพได ส่งท้ายปี
อย่าบอกให้ใครรู้ ฮูฮู้
จะอยู่ในใจเสมอ
ทุกข์ของคนสวย กลุ้มใจมั๊กมาก....
สายลมพริ้วไหว
อยากเข้ากรุง
เบื่อ
ระบาย ระบาย ระบาย
สบายใจจัง ได้ shopping
เกรดออกหมด เรียนจบแล้วจ้า อิอิ ดีใจจังเลย
อัพไดผิดวัน
ไปหาหมอ...หมอหล่อ น่ารัก ถูกใจ อิอิ วิ๊ว วิ๊ว
มีความสุขจังวีรกรรมน้องกี้... ในที่ทำงาน

ค่ะ วันนี้วันที่ 15 กุมภาพันธ์ค่ะ

วันนี้ครบรอบ 1 เดือนที่น้องกี้มาทำงานที่นี่พอดีแป๊ะเลย เร็วเนอะ 1 เดือนแล้วไว จังเลย เหมือนกับที่เค้าเรียก ว่า เวลาและวารี ไม่เคยที่จะคอยใครหรือป่าวค่ะ

ออกนอกเรื่องและ

มาว่ากันต่อถึงวีรกรรมดีกว่า ก้อเริ่มตั้งแต่ทำงานวันแรกน่ะหล่ะคะ

เค้านัดให้มาถึงที่โรงแรมตอนแปดโมงเช้า ใช่ไหมคะ เราควรที่จะมาถึงก่อนเวลาเพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้าและทำอะไรต่างๆนาๆ ตามประสาพนักงานใหม่ใช่ไหม สำหรับคนที่ไม่รู้ ว่าน้องกี้ ทำงานอะไรถึงต้องไปโรงแรม ก้อทำงานโรงแรมสิคะ แต่ อย่ามาถามนะคะว่าตำแหน่งอะไร เพราะตอนนี้ก้อยัง งงตัวเองอยู่เลย แต่ที่แน่ๆ ถ้าอยากเห็นหน้าน้องกี้  เนี่ยนะคะ ต้องจ่ายเงินแพงนิดนึงค่ะ อุอุ ก้ออย่างว่านะคะ ขอดีๆ จ่ายถูกก้อไม่คุ้มดิคะ (แต่ทำไมเงินเดือนน้อยวะ คะ ม่ายเข้าใจ)

ค่ะ กลับมาแล้วค่ะ เมื่อกี้พักเบรกไป เพราะนังนุชชี่เพื่อนสาวสุดที่รักโทรเข้ามาค่ะ ไม่ได้โทรเข้ามือถือนะคะ แต่มันโทรเข้า เครื่องในที่ทำงานแหม มันช่างกล้าค่ะนัง นี่

สรุป มันอยากไปร้องราคาโอแกะที่ โซฟิเทลเซ็นทรัลลาดพร้าว เลยให้ไปเจอกันที่นั่นหลังทำงานเสร็จ อืม อีนังนี่ ช่างทรมาณเพื่อนเมิงดีจริงๆ แล้ววันนี้ชั้นลากแตะสีชมพูมามันจะให้เข้า ป่าวเนี่ย อยากรู้

อ่ะ ต่อ

วันแรกใช่ไหมคะ ก้อสายซะแล้วค่ะ สามนาที อืมเริ่ด เป็นfrist impression จริงๆ วันนั้น พี่เต้ย manager ของแผนกเลยเปลี่ยนเวลาทำงานใหม่เป็น 8.30 แทน 8.00 เพื่อที่จะได้ไม่ต้องสายค่ะ น่ารักไหมคะ

หลังจากนั้น มา 1 อาทิตย์ น้องกี้ ต้องเข้า งาน 6 โมงเช้า เพื่อ ดูแลแขกที่จะมาทานอาหารเช้า ที่ executive club ในตอนเช้า และแล้ว น้องกี้ ก้อสายอีกจน ได้ แต่คราวนี้ เริ่ดกว่าค่ะ สายไป สองชั่วโมง เหอๆๆๆๆ ตื่นมาก้อเด้งมา โรงแรมเลยค่ะ เช้างาน 6 โมงเช้า แต่ดันตื่น 6.50 ดูมันสิคะท่านผู้ชมดูมันทำ เริ่ดไหมคะ

คราวนี้พี่เต้ย ก้ออภัยอีกเช่นเคย โดยการให้ ลากิจไป สองชั่วโมงเพราะป่วย (น่าน ช่วยกันโกหก อย่างเห็นๆ) ก้อรอดไป

หลัง จากนั้นก้อมีเรื่องมาเรื่อยๆ เช่น สแกนรูปไม่ได้ เพราะโง่ คอม

สอนไปแล้ว ไม่จำ

ส่ง fax ไม่เป็น

ทำโน่น นี่ นี่นั่นไม่ได้ ต้องโทรหา คนอื่นอยู่เป็นร่ำไป จริงๆ ตั้งแต่ทำงานที่นี่ มารู้สึกว่าตัวเองก่อเรื่องได้ทุกวันสิน่า ก้อน้องกี้ ยังใหม่อยู่ใช่ไหมคะ

เออ มีอย่วันนึง แขกเล่น เน็ต wireless แต่ ลืมเซ็นบิล แล้ว กี้ก้อมัวแต่ยุ่งๆ กะเรื่องอื่น แขกเดินไป ตอนไหนก้อไม่รู้ เล่นเอาใจหาย ดีนะที่แขก เป็นแขกที่สนิทพอควรกะแผนกเราเพราะมาบ่อย คุ้นเคยกันดี และที่สำคัญไม่ได้ check out ในวันนั้นเลยรอดตัวไป ไม่งั้นหล่ะ กี้เอ๊ย พี่เต้ยกินหัวหนูแน่ๆค่ะ

แล้ว วันนี้ก้อ สดๆ ร้อนๆเลย นั่งเช็คเมลอยู่ดีๆ ก้อดันลบ e-mail ของ gm ไปซะได้ ซวยไหมล่ะ ลบของใครไม่ลบ ดันเผลอไปลบของgm สุดๆค่ะน้องกี้ ชนะเริ่ดค่ะ  แล้วได้ลบไป mail เดียว แต่มันไปทั้งfolder เลย หึหึ เลยต้องนั่งสร้าง folder ขึ้นมาใหม่ เก่งแฮะ สร้างเป็นด้วย จริงๆ มันไม่ยากช่ายป่ะ แต่ทำไม่เปงไง ทีนี้พอกลัวเป็นเรื่องเลยทำได้ เก่งชะมัด(หรอค๊า)  แต่เมลล์ เก่าๆของ gm อิอิ หายไปหมดเลยค่ะ แหะๆๆ เก่งไหมคะ ช่างกล้า

ม่ายเปงไร เขียนโน๊ต บอกพี่เต้ยกะโบตั๋น เอาไว้แล้ว เดี๋ยวคงมาจัดการต่อเอง แต่ไม่รู้จะโดนอะไรป่าว แต่ถ้าอยากได้เมลล์เก่าคืน ใน sent items ก้อมีเหลืออยู่นี่นา ช่ายมะคะ  คงไม่เปงไรหรอก (มั๊ง)

หนึ่งเดือนมานี่สนุกมากๆเลย ได้เจอ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆเพียบ แต่ก้อเหนื่อยเหมือนกัน แต่มันสนุกมากกว่าไงเลยมีความสุข

แต่ ยังอยากเป็นแอร์อยู่นะค๊า แอร์บินไทยด้วย

น้ำหนักลดลงอีกแล้ว แต่ตัวไม่เห็นลงเลย ว่าถ้าหายหวัดดีแล้วก้อจะไป ว่ายน้ำหมือนเดิม มันมาทำความสะอาดสระแล้ว ทำจริงๆ แบบไม่ใช่ ใส่คลอรีนเฉยๆๆ อันนั้นจะทำให้ผิวน้องกี้แย่เอานะคะ  อีกอย่าง ตอนนี้ เป็น....ด้วยค่ะ (คิดเอาเอง) เลยลงสระมะด้ายโหๆๆๆๆ

เดี่ญวต้องเตรียมตัวทำสวยแล้ว เพื่อบินไทย

ว่าจะไปถ่ายรูปใหม่แหละ คราวนี้จะใส่ชุดสีขาว หรือไม่ก้อครีม กะเสื้อข้างในสีชมพู จะได้ดูอ่อนหวาน น่ารัก เอาฉากข้างหลังสีฟ้าด้วย อันเก่า สีดำ เป็นเปลวๆ สวยดี แต่ดูไม่ค่อยหวาน คราวนี้หนูจะให้รูปหนูหวานจนมดตอมเลยค่ะ

อยากให้ถึงเมษา เร็วๆจัง แต่...จะได้หรือเปล่าน้อ อืมๆๆๆ

ช่วงนี้ ยุ่งเรื่อง tax refund จากเมกา กะน้องนัท เพราะนัทบอกว่า ถ้าให้ ccusa ทำให้ เสีย 8% ขั้นต่ำ 35 เหรียญมั้ง ถูกแต่ที่สำคัญ มันจะได้เงิน เดือนกันยาอ่ะดิ ถือว่านานมากๆ เพราะถ้าทำเอง เดือนเดียวก้อได้คืน แต่ อาจจะซวยเพราะทำไม่ถูกขั้นตอน ดังนั้นหาบริษัทอื่นดีกว่า นัทหามาได้ 1 อัน แต่ยังไม่น่าเชื่อถือเท่าไหร่ เลย ยังไม่ตัดสินใจ เรื่องเงินๆ ทองๆ ใช่ไหมคะ จะให้ใครทำให้ ต้องคิดให้รอบคอบก่อน นัทเลยส่ง แบบฟอร์ม tax refund จาก สถานฑูตมาให้ แต่เปิดไม่ออกไง เลยให้ ส่งลิ๊งค์มาให้ใหม่เดี๋ยวดูเอง แต่ ยังไงก้อไม่ทำเองแน่นอน เพราะ จะแย่เอา

วันนี้ก้อแอบอัพไดอีกแล้วค่า จุ๊ๆๆ อย่าไปบอกใครนะค๊า ก้อมันว่างนี่นา หึหึ

 

P.S ถุงน่องขาดอีกแล้วค่ะ กรี๊ด กี่คู่แล้วคะเนี่ย เล็บคมจริงๆๆ

 

                                                                         

 

     Share

<< Lonely Valentine'sวันที่ฉันป่วย...แต่ก้อต้องทำงาน >>

Posted on Thu 15 Feb 2007 21:15


 
กลับมาเขียนแล้วเหรอ หายไปเป็นเดือนเลยนะคะเมิง
petchu   
Fri 16 Feb 2007 22:47 [2]

มรึงนี่สุดยอดเลยนะคะ ทำเรื่องบ้าบอคอแตกได้ทั้งวัน ดิฉันว่าเค้าต้องคิดผิดแน่เลยที่จ้างหล่อน กรี๊ด แถมยังไปทำงานสาย อย่างนี้ฉันรับไม่ได้ค่ะ มีความรับผิดชอบนะคะ เดี๋ยวคนเค้าจะว่าเอาได้ ไม่ได้เสียแค่คนเดียวนะคะ เดี๋ยวจะซ้ำรอยไอ้บิ๊ก ดิฉันล่ะกลุ้ม...
Kanoonz   
Fri 16 Feb 2007 20:25 [1]


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh