กะแล้ว
คุณนายตื่นสาย
All by myself
แรงบันดาลใจ
โอ้ละหนอ...เมืองไทย
ตึ๊ก ตั๊ก ในดวงหทัย
Just Another Day!
บ้านหลังใหม่ ดอกไม้ และ สีชมพู
หิววววววววววว
Dinner with My Friends.
ตาบวม...ฉึ่ง
Proud of Being Thai
เราจะโต๊ เราจะโต
กลัว
ถุงน่องขาด!!!
วัน วัน หนึ่ง
สิวขึ้น
ชีวิตอันแสนวุ่นวายของน้องกี้
เปลี่ยนไปทุกอย่าง
มาแล้วจ้า
เงินเดือน เดือนแรก ร้อนๆ จ้า
คิดถึง
ฉันมาทำอะไรที่นี่
พายุ..ที่เพิ่งผ่านพ้นไป!!!!
ชะแว๊ป...ไปซื้อเค้ก
เมื่อไหร่หวัดจะหายสักที...(ฟระ)
อยากกลับบ้าน อยากนอน
ลากสังขาร ไปท่องราตรี
วันที่ฉันป่วย...แต่ก้อต้องทำงาน
วีรกรรมน้องกี้... ในที่ทำงาน
Lonely Valentine's
Precious Moment! (Part I)
จะไปทำงานล่ะน๊า...จะไม่ได้อัพไดแล้วน๊า แง๊ แง๊
กลับมาแล้ว
สุขจนล้นใจ...วิ๊งๆๆๆๆ
ปีใหม่...หมูอู๊ด+++ ^-^
อัพได ส่งท้ายปี
อย่าบอกให้ใครรู้ ฮูฮู้
จะอยู่ในใจเสมอมาแล้วจ้า

 ไม่ได้อัพได มาสองวัน คิดถึงกันมั่งป่าวค๊ะ หุหุ

ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอขอบคุณ เพื่อนๆ ทุกคนที่เป็นห่วง เป็นใยนิสัยการใช้เงิน แบบที่ ก้อรู้ๆ กันอยุ่ของน้องกี้ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ มีเงิน เหลือเก็บแน่นอน เพราะ ว่าน้องกี้ ได้แบ่งเงินเดืนเกือบครึ่งเดือน ไป เปิดบัญชีใหม่เป็น ฝากประจำ ไม่ทำ ATM หรือ Credit card ใดๆทั้งสิ้น ทั้งนี้ก้อเพื่อว่าเงินส่วนนั้นได้เก็บแบบลืมไปเลย ได้ไม่เอามาใช้ไงคะ ไม่อย่างนั้นะหรอ มันใช้หมด แน่นอน

แต่ ว่า ไอ้ส่วนที่เอาออกมาใช้ได้อ่ะนะคะ ก้อใช้แหลก จริงๆ

อย่างเมื่อวานไป ท่าพระจันทร์ เพราะต้องเอาเข็มชุดครุยไปคืนให้นุชชี่ ก้อนะ แวะถิ่นเก่าสักหน่อย

สิ่วที่ได้มา

1. เสื้อ 3 ตัว

2. กล่องใส่พระ ที่จะเอามาใส่ต่างหู เป็นช่องๆ แบบกล่องละ 45 ช่อง  3 กล่อง

3. ถุงน่อง(ซื้อมาสำรองไว้ กันขาด) 3 คู่

4. ซูซิ อร่อยมาก 4 ชิ้น

หมดเกือบพัน หุหุ ว่าจะใช้ แค่สองร้อยนะเนี่ย

วันก่อนหน้านั้น ก้อไป สบายกะ น้องแหม่ม เพื่อนที่ไป DC มาด้วยกัน

กินซิสเล่อร์ แล้วก้อไปซื้อเครื่องสำอางค์ ก้อหมดไปอีก หลาย

ก่อนหน้าอีก ไป Lotus กะนุชชี่ ซื้อของเข้า บ้าน ก้อเกือบพัน

เดี๋ยวต้องเอาเงินไป จ่ายค่าบัตรเครดิตอีก โอย อะไรคะเนี่ย เหงมะ ถ้าไม่เอาเงิน เข้าฝากประจำไว้ก่อน แย่แน่ๆๆ

วันนี้ เข้างาน 8.30 ค่ะเพราะเป็นวันหยุด ถ้าตอนเย็นไม่เหนื่อยมาก ว่าจะไปเดิน เซ็นทรัลเล่นๆ ว่าจะไม่ซื้ออะไร (ถ้าเป็นไปได้นะคะ)

สรุปนิสัยอย่างนี้ นี่เล่าเพื่อนถึงได้ห่วง เอาน่า ตอนนี้โตแล้วนะคะ เหงมะ ค่าบัตรเครดิตยังจ่ายเองเลย (ถ้าไม่มีปัญญาจ่ายให้หมด สามารถติดแม่ไว้ได้โดยที่ดอกเบี้ยไม่ขึ้น 5555)

เมื่อวานไปกินข้าวกะพ่อมา พ่อ น่ารักมากมาย นับวันยิ่งดีใจที่มีพ่อ แม่แบบนี้ ถึงจะเพี้ยนหน่อยๆ ก้อเหอะ บางทีก้อรำคาญ แต่มาคิดอีกที เพราะเค้าเป็นห่วงเรานี่นา เค้าเลย เป็นแบบนั้น น่าจะดีใจเนอะ

ที่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชุดว่ายน้ำ ของ Jenzen ลดราคาอยู แต่ ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ งี้แหละ ของลดราคาเลือกได้มากที่ไหนกันจริงมะคะ แต่ถูกมากๆ เลยไง 600 กว่าๆเอง ที่กี้ ซื้อมา ตั้ง 2600 แนะ รวมหมวก กะแว่นตาสวยใส ครบเซ็ตอีก ก้อ สามพันกว่าๆๆ เหอะๆ เพิ่งใช้ได้ สองครั้งเองอ่ะคะ ว่าจะว่ายมาหลายวันแล้ว แต่ขี้เกียจ เหอๆๆๆ

เปิดเบอร์ PCT มาแล้วนะคะ แต่ไม่รู้เบอร์อะไร ไม่ได้สนใจเพราะกะเอาไว้โทรออก เมาท์ กะเพื่อนอย่างเดียวเลย เปิดเบอ์ แค่ ไม่ถึง 5 นาที เองก้อใช้ได้แล้ว ทันนใจมาก มาย แต่วันก่อนที่ไป พารากอน กะแหม่ม แมร๊ง โกด อยากเปิดเบอร์ สุดๆ แต่ว่า ที่ true shop อะไรนั่น ดันมีงานเปิดตัว true radio มั๊ง ดาราไปเพียบ มีนไม่บริการ แน่ๆๆ โกดมากมาย อย่างเซ็ง มัยต้องมาอะไรกันวันนี้ น้องกี้จะเปิดเบอร์ นะคะรู้ไหม แต่ นั่นแหละ ก้อเปิดมาแล้ว เย้ๆๆ สัญญาณ ขาดๆ หายๆ เหมือนเดิม

True cafe ช่ายมะคะ ที่พารากอน กี้ว่ามัน งงงัยไม่รุ ขายอะไรมั่งเนี่ย กาแฟ เน็ต มือถือ เออ ยังพอทน ยังเข้าใจว่า เป็น true แต่ว่า กล้องถ่ายรูป กะดอกไม่ มาไงคะ ดอกไม้โอเค สร้างบรรยากาศ แต่กล้องถ่ายรูปเนี่ยดิ ไม่เข้าใจ อย่างแรงว่ามันเข้ากันตรงไหน เดินเข้าไปถึงกะงง และรู้ทันทีว่า ที่นี่ไม่ใช่ที่ของเรา กลับดีกว่า ไม่ชอบเลย พวกร้านแบบนี้ เหมือนเป็นที่ ยังไงล่ะ พูดไม่ถูก รู้สึกเหมือนคนที่เข้าไป จะแสดงอะไรสักอย่าง เช่น ดูเป็นคน trendy มี style หรือยังไงเนี่ยแหละ ไม่เข้าใจ ว่าทำไม่ต้องไปเสียตังค์ กินกาแฟแก้วละแพงๆ เก็บตังไปซื้อเสื้อดี กว่า จริงๆ แล้ว ไม่ค่อยชอบเดินห้างหรอก ชอบ จตุจักร ที่สุด ถูกดี

ยังจับ theme ของ True cafe ไม่ได้เลย

หิว เมื่อเช้า กิน พิซซ่ามาชิ้นเดียว สั่งตั้ง แต่เมื่อคืน โปรโมชั่น 1 แถม 1 กินไปหน่อย เพราะง่วง นุชชี่ด่าตามเคย

ตอนนี้เรื่องซื้อมือถือ พักไว้ก่อน เพราะว่า ยังหากุ๊งกิ๊ง สวยๆ เพชรๆ วูปๆวาปๆ มาห้อยไม่ได้ ไม่เปงไร ไม่รีบ ถ้าซื้อมาแต่ ไม่มีกุ๊งกิ๊งเพชรห้อย นี่ ม่ายไหว รับไม่ได้อย่างแรง

มีไร อีกน๊า

อ่อๆๆๆ

แขกที่มาพัก ห้อง 842 หน้า business center น่ารักมากค่ะ หล่อจริงๆๆ เป็นคู่พ่อลูก ลูก หล่อม๊ากมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จาเอา จาเอา อยากได้แบบนี้ สูงๆ ขาวๆ เปงฝรั่ง ใส่สูท เท่ มากๆๆ ท่าทางมาทำงานกับพ่อ เป็นเจ้าของ บริษัทไร สักอย่างเนี่แหละ จะ out วันที่ 5 เหลืออีก 2 วัน ช่วงนี้ น้องกี้ เลย ขยันเป็นพิเศษ อยากทำงานทุกวันเลยค่ะ อิอิ เมื่อกี้ เค้าเดินผ่านมา  มองเข้ามาในห้อง ยิ้มให้กี้ด้วยน๊า น่ารักสุดๆๆเลย วิ๊วๆๆๆ ใจละลาย 5555555 อยากได้ หุหุ

หมดแระ ไม่มีไรแระ

P.S ถึงคุณคนที่ คอมเม้นว่าอยากดู รูปเมื่อวาน คือว่ารูป น่ะน้องกี้มีเยอะค่ะ แต่ว่า เอาลงมะเปงไง เหออ แต่ บอกให้ ก้อได้ว่า น้องกี้ไม่สวยหรอกแต่ น่ารัก ว๊าย หุหุ

 

เสียใจ

เมื่อกี้ มีแขก มาให้ เปลี่ยน flight ให้ แต่ทำให้ไม่ทัน เพราะว่า เป็น connecting flight ของ 2 airlines ต้องโทรเช็คกันวุ่ย วาย และ แต่ละ airlines ก้อ ต่อติดยากส์ มากๆ กว่าจะมี staff มาคุยกะเรา ก้อนะ อีกอย่างวันนี้ วันหยุด ทำครึ่งวันอีก ดูมันค่ะ ท่านผู้ชม เป็นห่วงแขกจัง

 

     Share

<< เงินเดือน เดือนแรก ร้อนๆ จ้าเปลี่ยนไปทุกอย่าง >>

Posted on Sat 3 Mar 2007 13:43


 
ชอบอ่านไดน้องกี้มาก ท่าทางน้องกี้เป็นคนร่าเริงนะครับ ลงรูปให้ดูบ้างสิครับ
พลพล   
Sun 4 Mar 2007 22:49 [1]


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh