สองมือนี้...ที่สร้างโลก
CATS
ลั่นล๊า ฮาเฮ
ติดอยู่ในใจ ^ ^
เรื่องราวดีๆ ในสังคมไทย
สวยมั่ง ไม่สวยมั่ง By DADDY
มือถือใหม่ เบอร์เดิม
โหมดสับสน วนใจ
แม่ค้าเพชร (ฝึกหัด)
ร่ำลา Day T-T
ดองไดอีกแล้วครับ^_^
2 ปี 4 เดือน 21 วัน ที่ฉันจากเธอ
Finally I got a new job ^o^
วันดีๆ กับเรื่องราวดีๆที่เข้ามา
ขนตาน้องกี้!!!!!!!!! T.T
หายไปนาน
One love Change One life!
ขนตาปลอม ชอบมั่กมัก
ฝันดี
ช้อปปิ้งมากมาย ตามสไตล์น้องกี้
กลับมาแล้ว
กะแล้ว
คุณนายตื่นสาย
All by myself
แรงบันดาลใจ
โอ้ละหนอ...เมืองไทย
ตึ๊ก ตั๊ก ในดวงหทัย
Just Another Day!
บ้านหลังใหม่ ดอกไม้ และ สีชมพู
หิววววววววววว
Dinner with My Friends.
ตาบวม...ฉึ่ง
Proud of Being Thai
เราจะโต๊ เราจะโต
กลัว
ถุงน่องขาด!!!
วัน วัน หนึ่ง
สิวขึ้น
ชีวิตอันแสนวุ่นวายของน้องกี้ช้อปปิ้งมากมาย ตามสไตล์น้องกี้

ค่ะ ตั้งหน้าตั้งตาจะอัพได ตั้งแต่เช้าแล้วหล่ะค่ะ แต่มันไม่มีอารมร์ องค์ยังไม่ลง อย่างที่เคยบอกกันอ่ะนะคะ ว่างงานเขียนนี่ก้อถือเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ถ้าจะเขียนให้ได้อารมณ์ อ่านแล้วมันหยด ขำกลิ้งดีแท้ก้อต้องรอเวลาประทับองค์หน่อยนะคะ ถึงจะเขียนได้ออกรสออกชาติ

เมื่อวานตอนเย็นเกิดไม่อยากกลับบ้านขึ้นมาเฉยๆ อย่างนั้นเลยไปหาอะไรกินกับขนุนส์ เหมือนเดิม และนั่นก้อตือ ส้มตำ อาหารประจำชาติ (นี้และชาติหน้า) ของเรานั่นเอง นอกจารสชาติความเปรี้ยวซ่าเผ็ดร้องของพริกที่ถูกโขลกแล้ว ส้มตำก้อยังไม่ทำให้เราอ้วนอีกด้วย ดังนั้น สั่งดังๆ เลยคร่า น้องๆ ตำไทยปู พริกเม็ดเดียวนะคะ อิอิ คือ น้องกี้ ทานเผ็ดไม่ค่อยได้น่ะคะ  กินเสร็จก้อไปเดินสวยๆ งามๆ เต๊าะๆแต๊ะ กันที่สวนลุมไนท์ และสวนลุมไนท์บาร์ซาร์ หุหุ หลังจากเดินสวนลุมไนท์ อยุ่สองรอบ มาองผู้ชายที่ไม่ค่อยจะเข้าตาแล้ว ก้อย้ายมวลกันไปที่สวนลุม กะไปเดินชิวๆ แต่แมร่งยุ่งเยอะ กัดกันอยู่ได้ งี้แหละเนื้อหอม

แล้วก้อกลับมาที่สวนลุมไนท์ อีกรอบ คราวนี้ แย่แล้ว เงินเริ่มออกจากกระเป๋าน้องกี้แล้วค่ะ

สสารที่ได้มามีดังนี้

1. ชุดเดรสผ้าฝ้าย สีดำ สายเดี่ยวทรงเอ ข้างหน้า สองชั้นแหวกกลาง ตกแต่งด้วยผ้าชนิดเดียวกันแต่ สีอื่นหลายๆ สีอารมณ์เป็นศิลปะ แบบ quilt ที่นำเอาผ้าหลายๆ สีมาต่อๆกัน จนกลายเป็นงานศิลปะน่ะค่ะ เอามาทำเป็นเสื้อผ้า ปลอกหมอน ผ้าห่ม ของชาวตะวันตกอย่างไรอย่างนั้น ชุดนี้เก๋ไก๋ ไฮโซมาก ใส่แล้ว ได้แนว อาร์ตๆ ว่าจะเอาไป ใส่กะเครื่องประดับเงิน ใส่เสื้อขาวข้างใน แล้วโผกหัวนิดหน่อย พอเก๋ๆ จะเอาไปเดินที่เชียงใหม่เจ้า (ถ้าได้ไปอ่ะนะ) สีพื้นดำ ตัดกับลายผ้าที่นำมาต่อกันดีมาก ชอบๆๆ ขนุนส์ ยุให้เอา ตัวที่สีสด เพราะ ตัวที่สีออกน้ำตาลแดง กลื้กะสีผิวไปเหอๆๆ เดี่ยวเดินแล้วรถจะทับน้องกี้ตายเพราะดำ55555

     ชุดนี้ ราคา 390 บาท ต่อเหลือ 350    (ต่อได้นิดเดียวเอง เฮ้อ)

2. ชุดเดรส สีน้ำตาลแดง ลายดอกไม้เล็กๆคาดด้วย เข็มขัดสีทอง(กรี๊ดชอบมากๆ ต้องซื้อ) ตอนแรก นึกว่าจะไม่ได้ซะแล้ว เพราะเห็นนังญี่ปุ่นมันลองอยู่ เลยถามพี่เค้า ว่ามีกี่ ชุด พี่เค้า บอกสอง กี้เลยบอกว่า หนูเอาชุดนึง ยังไม่ได้ลองเลยค่ะ แต่ ต้องรีบชิงมาก่อน ของอย่างนี้ มือใครยาวสาวได้สาวเอาค่ะ ของดีๆ ต้องรีบเก็บค่ะ แบบผู้ชายไงคะ คนดีๆ เราก้อต้องเก็บเอาไว้ใช่มะคะ แบบว่ารักทุกคน อุอุ (มีซะที่ไหนล่ะชั้นตอนนี้) 555 เอาเหอะ ชุดนี้แค่เห็นก้อ ปิ๊งแล้ว มือไม้สั่น นังญี่ปุ่นได้ไปชุดนึงไม่เป็นไร คนละประเทศ กันหวังว่าจะไม่ใส่มาเจอกันนะคะ ชุดที่ได้มาแอบสายบิดนิดหน่อย ไม่เป็นไร ฝีมือช่างเย็บผ้าอย่างน้องกี้ สามารถซ่อมได้อยู่แล้ว ซื้อแบบ ไม่เต็มร้อยมาได้ลดราคาอีกต่างหาก ต้องรีบเก็บค่ะ ขนุนส์บอกว่าชุดนี้ น่ารักดี แต่ใส่แล้วจะมองเห็นหรอ เออ อีนี่สักวันจะขาวให้ดูเว่ย หึ แต่ ใสแล้วสวยจริงๆนะคะ น้องกี้ เป็นสาวหวานเลย ค่ะ  ทันใดนั้น สายตาอันไวอย่างกับปรอท ของดิฉันก้อเหลือบไปเห็น โอว โอว โอว หยุดไม่ได้แล้วค่า งามเหลือเกิน  อันเป็นที่มาของชุดที่ 3

3. ชุดเดรสสี ฟ้าอมเขียว + ลายชมพูสลับ หวานมาก สวยมาก สีใสๆ ใส่แล้วขาวขึ้นทันตาเห็น ชุดนี้มาคู่กันเข็มขัดสีน้ำตาลทอง แต่จะใส่กับทองก้อได้ เข้าเหมือนกัน ขนุนส์ มันยุชุดนี้อย่างออกหน้าออกตา บอกว่าใส่แล้วขาวใส ชัวร์ แหม ถึงจะขาว ก้อคงไม่ได้ขาวหิมะทันตาเห็นหรอกจริงมะคะ แต่ว่านะ ใส่แล้วหน้าหวานเลยค่ะ สวยจริง (จริงๆแล้วคนสวยใส่อะไรก้อสวยเนอะ หึหึ) ก้อได้มาอีก 1 ชุด

     ชุดที่ 2 ราคา 395 ต่อเหลือ 350   (นิดเดียวอีกแหละ)

     ชุดที่ 3 ราคา 395 ต่อไม่ได้ ไม่ยอมลด  แต่อ้อน ไปอ้อนมา ได้มา 2 ชุดในราคา 700 บาท อืม ใช้ได้ๆ ฝีมือการต่อของยังไม่ตก ทั้งๆ ที่ไม่ได้ช้อปปิ้งมานานมาก

       หมดไปทั้งสิ้น 1,050  ได้มา 3 ชุด ถือว่าไม่แพง โอเค ค่า

เมื่อคืนว่าจะลองชุดแบบ เป็นบ้าอยู่คนเดียว แต่เหนื่อย ทำโน่น นี่ นี่นั่น แล้วหมดแรง หลับปุ๊ย  ไม่รู้ ว่าซื้อเยอะป่าว คิดว่าปกติแหละ ไปทีไร ก้อซื้อแบบ นี้ทุกที ว่าไปเมื่อก่อน ซื้อเยอะกว่านี้อีกเนอะ

P.S เดินกะขนุนส์ ทีไร มีแต่คนแอบขำเราสองคนว่ะ ทำไมวะ ไม่ได้มาเล่นตลกนะคะ มาเดินชิวๆ ไม่ทราบ หน้านังขนุนส์ ไปสะกิดต่อมไรของคุณค๊า

ได้ชุดน่ารักๆ น่ารักมาทั้งนั้นเลย แต่จะได้ใส่เมื่อไหร่ว๊า

ถ้าได้เป็นแอร์ บินไทยนะคะ น้องกี้ จะเลือกชุดไทย เป็นเสื้อสีชมพูกลีบบัว เอาเข้มนิดส์นึง เพราะว่าจะเลือกผ้ากระโปรงสีเปลือกมังคุด เดินดิ้นทอง สะไบสีเปลือกมังคุด จะได้เข้าชุดกัน อยากใส่ไป สวัสดีค่ะยิ้มสวยๆ หวานๆ ต้อนรับผู้โดยสารบนเครื่องค่ะ

                  การบินไทยรักคุณเท่าฟ้า

                                                          ป๊าด รั่วมาได้ไงอ่ะ ตื่นๆๆๆ

อีกหน่อย

 ไปสัมภาษณ์ แอร์ แจล มาแหละ ไม่ได้ชัว ฟันธง! วันหลังค่อยเล่าแล้วกัน

 

To my friends,

   I don't think i can make it on 25th may na ja, because i have to work in the afternoon shift ka. If i can change my schedule with my colleague,i'll go na ka.

                                                             Love ya all

                                                           JUB JUBS XOXOXO

 

 

 

    

  

 

     Share

<< กลับมาแล้วฝันดี >>

Posted on Sat 12 May 2007 14:03


 
นีนี่! ยังแรดไม่เสื่อมตลาย5555
จีจี้   
Mon 14 May 2007 16:38 [1]


 

Name :
Email :
URL :
Comment :
กรอกข้อมูลก่อนส่ง CAPTCHA Image
Refresh